3 thìa súp đường vào nồi, đun đến khi tan đường thì cho đậu đỏ vào xào, nêm lại nếu nhạt thì cho thêm đường.
Vỏ bánh:
- Đánh tan hỗn hợp trứng gà, muối, đường, mật ong, sữa cho đều nhau.
- Trộn tất cả các loại bột cho đều rồi rây vào hỗn hợp trứng. Dùng phới đánh đều đến khi bột không còn bị vón thì cho vani vào rồi trộn tiếp.
- Bắc chảo lên bếp, phết 1 lớp dầu rồi đổ từng muôi bột vào rán đến khi bánh vàng đều.
- Đánh tan hỗn hợp trứng gà, muối, đường, mật ong, sữa cho đều nhau.
- Trộn tất cả các loại bột cho đều rồi rây vào hỗn hợp trứng. Dùng phới đánh đều đến khi bột không còn bị vón thì cho vani vào rồi trộn tiếp.
- Bắc chảo lên bếp, phết 1 lớp dầu rồi đổ từng muôi bột vào rán đến khi bánh vàng đều.
- Bánh này ăn nóng là ngon nhất, có thể để tủ lạnh ăn dần, khi ăn chỉ cần bỏ vào lò vi sóng nướng lại là được.
Bánh bánh rán theo kiểu truyền thống trong thời hiện đại
CÔNG TY TNHH DU HỌC HOA SEN
Trụ sở chính : 58 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Điện thoại : (08) 7301 1518 - (08) 7301 1519
Email : info@duhochoasen.com
Website: duhochoasen.com
Tags: du hoc Nhat Ban
Trụ sở chính : 58 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Điện thoại : (08) 7301 1518 - (08) 7301 1519
Email : info@duhochoasen.com
Website: duhochoasen.com
Tags: du hoc Nhat Ban
0 nhận xét:
Đăng nhận xét